Lazada 6.6 – Hè sang săn hàng sale – Giảm 50% toàn sàn

Lazada 6.6 – Hè Sang Săn Hàng Sale 50% là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong tháng 6 này của Lazada. Theo nguồn tin nội bộ thì quy mô đợt sale này sẽ lớn hơn nhiều so với đợt sale 5.5. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 6.6.2021 – 10.6.2021. Vậy Lazada Sale 6.6 có gì HOT? Liệu sẽ có mã giảm giá Lazada 666K được tung ra không? Hay có những ưu đãi gì liên quan đến số 6? Hãy cũng theo dõi ngay sau đây nhé!

Nội Dung Lazada Khuyến Mãi 6.6

Lazada 6.6 - Hè Sang Săn Hàng Sale 50%

1. Thời gian khuyến mãi

Với những đợt khuyến mãi lớn thì Lazada sẽ chia lịch khuyến mãi làm 2 giai đoạn. Đó là giai đoạn Teasing và gian đoạn Mega.

Lịch của chương trình Lazada Sale 6.6 – Hè sang săn hàng sale sẽ nhưu sau:

 • Teassing: từ ngày 01/06/2021 – 05/06/2021
 • Maga: từ 06/06/2021 – 10/06/2021

Teasing: là giai đoạn chuẩn bị cho chương trình khuyến mãi Lazada 6/6. Trong khoảng thời gian này, Lazada sẽ tung trước các mã giảm giá toàn sàn, các mã freeship, mã giảm giá từ nhà bán hàng, mã giảm giá của các đối tác thanh toán. Nhiệm vụ của bạn là thu thập các voucher này cho vào ví, chơi các minigame để nhận thêm mã giảm giá Lazada khác. Đồng thời, tìm kiếm và chọn các sản phẩm cần mua cho sẵn vào giỏ hàng…

Mega: là giai đoạn chính thức diễn ra chương trình khuyến mãi Lazada 6.6. Trong giai đoạn này bạn tiến hành thanh toán cho các sản phẩm bạn yêu thích. Đặc biệt, khung giờ 0H – 2H ngày 06/06 thì các sản phẩm sẽ được giảm giá cực sâu đó nhé. Áp thêm mã voucher giảm giá Lazada vào nữa thì quá hời luôn.

? Link chính thức chương trình Lazada 6.6 – Hè sang săn hàng sale tại đây: https://www.lazada.vn/lazada-6-6/

3. Thu thập Voucher tích lũy

Voucher tích lũy là một loại voucher mới trên Lazada. Nó giúp bạn được giảm giá cho sản phẩm bạn mua như những mã giảm giá Lazada bình thường khác.

Điểm cộng của voucher tích lũy là có thể áp dụng chung với các loại voucher khác trong cùng 1 đơn hàng. Vì thế sẽ giúp bạn được tiết kiệm nhiều hơn. Cụ thể, 5 loại voucher bạn có thể áp dụng trong cùng 1 đơn hàng trên Lazada bao gồm: Voucher từ Lazada, Voucher từ nhà bán hàng (shop), Voucher thanh toán (của các ngân hàng hoặc ví điện tử), Voucher tích lũy, Voucher freeship.

Bắt đầu từ ngày 01/06 – 10/06 của đợt khuyến mãi Lazada 6.6 này, voucher tích lũy sẽ được tung ra mỗi ngày cho bạn thu thập. Giá trị của mỗi lần thu thập voucher tích lũy là khác nhau.

Voucher tích lũy bắt đầu có hiệu lực sử dụng từ 0H ngày 06/06. Tất nhiên sau đó từ ngày 06/06 – 10/06 bạn vẫn tiếp tục thu thập thêm voucher tích lũy được nhé!

Thu thập voucher tích lũy từ 0h ngày 1/6 tại đây ⇒ https://www.lazada.vn/voucher-tich-luy/

Voucher tích lũy Lazada 6.6

Sẽ có 2 mức giảm cho voucher tích lũy đợt Sale 6.6 này. Đó là:

 • Giảm 100K cho mỗi 1,2 Triệu trong giá trị đơn hàng (áp dụng cho ngành hàng Điện tử). Ví dụ đơn hàng của bạn trị giá từ 1,2 triệu đến dưới 2,4 triệu thì sẽ được giảm 100k. Đơn hàng từ 2,4 triệu đến dưới 3,6 triệu thì được giảm 200k…
 • Giảm 25K cho mỗi 250K trong giá trị đơn hàng (áp dụng cho các ngành hàng còn lại). Ví dụ đơn hàng của bạn trị giá từ 250K đến dưới 500K thì sẽ được giảm 25K. Đơn hàng từ 500K đến dưới 750K thì sẽ được giảm 50K…

Tổng số tiền tích lũy của đợt này là 400K. Tất nhiên, bạn phải thu thập mỗi ngày thì mới nhận được số tiền tối đa này. Mỗi ngày, bạn chỉ cần vào thu thập voucher tích lũy 1 lần là đủ. Vì vậy bạn nhớ hẹn đồng hồ để không bỏ sót ngày nào nhé.

Nếu bạn chưa biết cách thu thập voucher tích lũy Lazada ở đâu, các xác định sản phẩm áp dụng được voucher tích lũy Lazada hay làm thế nào để sử dụng voucher tích lũy Lazada thì xem hướng dẫn chi tiết tại bài viết này nhé: https://magiamgialazada.vn/voucher-tich-luy-lazada/

Hướng dẫn sử dụng voucher tích lũy Lazada

2. Mua sớm giảm sâu: Pre-Sale

Pre-Sale là chương trình diễn ra trong giai đoạn Teasing của đợt khuyến mãi Lazada 6.6.

Trong chương trình này Lazada sẽ mở bán sớm rất nhiều sản phẩm với giá ưu đãi. Bạn sẽ tiến hành đặt cọc trước 10% giá trị sản đó. Đến ngày Mega thì bạn thanh toán nốt 90% giá trị còn lại.

Danh sách sản phẩm tham gia chương trình Pre-Sale sẽ được Lazada công bố kèm theo giá bán tương ứng. Tất nhiên, mức giá này sẽ rất hời so với giá bán ngày bình thường.

Nếu yêu thích sản phẩm nào thì bạn nhớ đặt cọc trước cho sản phẩm đó nhé.

Có một điều quan trọng bạn cần chú ý! Đó là khi bạn đã đặt cọc rồi mà không muốn mua sản phẩm đó nữa thì tiền cọc sẽ không được hoàn lại nha. Vì thế bạn hãy so sánh giá của sản phẩm với các sàn khác hoặc với ngày bình thường kỹ càng. Nếu thấy nó thực sự có giá tốt thì mới đặt cọc nha!

Để biết chi tiết cách mua hàng cọc trước như thế nào thì bạn có thể xem ở bài viết hướng dẫn cụ thể tại đây: ⇒ Hướng dẫn mua hàng cọc trước Pre-Sale trên Lazada

5. Miễn phí vận chuyển toàn quốc

5.1. Miễn phí vận chuyển từ Lazada

Hiện nay, để được miễn phí vận chuyển trên Lazada thì đa số bạn phải sưu tầm và sử dụng voucher freeship (ngoại trừ 1 số shop có chính sách hỗ trợ vận chuyển riêng).

Trong đợt khuyến mãi Lazada 6.6 này cũng sẽ có rất nhiều mã freeship được tung ra cho bạn thu thập và sử dụng. Mức giảm phí vận chuyển tối đa là 40K. Bên cạnh đó cũng có nhiều mã freeship giảm tối đa 20K hoặc 10K được tung ra áp dụng cho những đơn hàng có giá trị nhỏ.

Thời gian thu thập mã voucher freeship Lazada cũng bắt đầu từ giai đoạn Teasing. Mỗi tài khoản được thu thập tối đa 3 mã freeship. Vì thế bạn nhớ sưu tầm cho đủ để sử dụng nha.

Ngoài ra, Lazada cũng có chương trình Freeship Max mỗi ngày với 2 mã freeship được tung ra. Ngày bình thường cũng có luôn nhé. Bao gồm mã freeship 20k đơn từ 49K và mã freeship 40k đơn từ 300K. Với 1 lần bấm thu thập bạn sẽ lấy được 3 lượt mỗi mã freeship tương ứng nha.

? Link lưu mã freeship max bạn vào lấy ở đây nhé: http://go.bgg.zone/EWxdMiễn phí vận chuyển Lazada 6.6

5.2. Miễn phí vận chuyển từ shop bán hàng

Ngoài việc sưu tầm mã miễn phí vận chuyển từ Lazada thì bạn cũng không nên bỏ qua chương trình hỗ trợ miễn phí vận chuyển từ người bán.

Nghĩa là người bán sản phẩm sẽ tự bỏ ngân sách ra để hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng. Đặc biệt, chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển từ nhà bán hàng thì bạn không cần phải thu thập và áp mã miễn phí vận chuyển. Chỉ cần đơn hàng của bạn đủ điều kiện, đạt giá trị đơn hàng tối thiểu của shop đó là được.

Các sản phẩm có hỗ trợ freeship sẽ có logo  khi bạn tìm kiếm sản phẩm. Bạn có thể xem hình ví dụ minh họa như dưới đây:

Lazada 6.6 Miễn phí vận chuyển từ shop

Điều đặc biệt nữa là chương trình hỗ trợ phí vận chuyển toàn quốc từ Nhà bán hàng như thế này luôn được áp dụng quanh năm nhé. Cái này mình thấy nhiều bạn không biết và đã bỏ qua ưu đãi này.

Vì vậy, khi muốn mua sản phẩm nào đó, bạn hãy xem chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển của Shop bán hàng đó nhé.

6. Brand Mega Offer – Siêu Sale Thương Hiệu 75%

Brand Mega Offer là chương trình giảm giá đặc biệt từ các thương hiệu chính hãng trên Lazada.

Trong các đợt sale lớn thì đây là chương trình thu hút được sự quan tâm nhiều nhất của người dùng. Vì các sản phẩm tham gia chương trình đều là hàng chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng.

Các thương hiệu này trực tiếp mở gian hàng trên Lazada để bán sản phẩm của họ. Vì thế sẽ có rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Trong đợt sale Lazada 6.6 này, Siêu sale tàng hiệu 75% chỉ diễn ra chớp nhoáng trong khung giờ vàng 0H – 2H ngày 6/6 thôi nhé.

Lazada 6.6 Siêu sale thương hiệu 75%

Ngoài mức giảm giá đến 75% thì các sản phẩm chạy chương trình Siêu sale hàng hiệu vẫn có thể áp dụng thêm các mã giảm giá để được giảm thêm. Vì vậy bạn cần tranh thủ chốt đơn càng sớm càng tốt kẻo bị hết hàng nhé!

? Link chi tiết các sản phẩm tham gia chương trình Siêu thương hiệu giảm đến 75% tại đây: http://go.bgg.zone/sale-hang-hieu-66

7. Flash Sale chớp nhoáng

Flash sale cũng là một trong những chương trình khuyến mãi nổi bật trong đợt sale Lazada 6.6 năm nay.

Các sản phẩm tham gia flash sale cũng sẽ có giá thành thấp hơn nhiều so với ngày thường. Nhiều sản phẩm giá sốc sẽ hết hàng trong vòng 1-2s nếu bạn không nhanh tay.

Tuy nhiên, Flash Sale lại diễn ra nhiều khung giờ trong ngày. Vì thế bạn sẽ có nhiều cơ hội để săn được deal giá tốt hơn.

Flash Sale Lazada 6.6

Cụ thể các khung giờ Flash Sale trong đợt khuyến mãi 6.6 này như sau:

 • Riêng ngày 6/6: 0H – 2H – 12H – 19H – 24H
 • Từ 07/06 – 10/06: 0H – 12H – 19H – 24H

Đừng quên trong các khung giờ flash sale thì Lazada sẽ mở bán các deal 1Đ, deal 49K cực kỳ hot nhé. Ngoài ra, các sản phẩm trong list deal 49K còn được tặng thêm mã giảm giá Lazada 10K nữa. Bạn lấy thêm mã freeship 20K đơn từ 49K và mã freeship 40K đơn từ 300K nữa thì quá ngon luôn!

? Link sưu tầm mã Freeship 20K đơn 40K ở đây: http://bgg.zone/WWND

? Link xem các sản phẩm tham gia chương trình Flash Sale chớp nhoáng tại đây: http://go.bgg.zone/LFvnrx

8. Top deal bán chạy giảm đến 50%

Ngoài các sản phẩm flash sale và crazy sale thì trang Hot Deal cũng là trang bạn nên quan tâm.

Top deal bán chạy giảm 50% Lazada 6.6

Tại đây Lazada sẽ tập hợp các sản phẩm giá tốt và bán chạy nhất trong thời gian qua. Để bán chạy được thì đương nhiên chất lượng phải tốt, giá cả tốt và nhiều người quan tâm rồi đúng không nào?

? Link các sản phẩm thuộc top deal bán chạy Lazada 6.6 giảm đến 50% tại đây: http://bgg.zone/2CV4

9. Flexible Combo – Càng Mua Càng Giảm

Để khuyến khích khách hàng mua sắm, Lazada còn có chương trình Combo Linh Hoạt với các mức giảm giá, khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Các combo khuyến mãi trong đợt Sale 6.6 này gồm:

 • Mua 1 tặng 1 với 6.000+ Quà Tặng Miễn Phí.
 • Mua 2 giảm thêm từ 6%
 • Mua 2 giảm thêm từ 20%

Hãy rủ bạn bè và người thân mua chung để cùng hưởng các ưu đãi giảm thêm và quà tặng tại danh mục Combo Linh Hoạt bạn nhé!

? Link danh sách sản phẩm tham gia Flexible Combo tại đây: http://bgg.zone/kMRy

10. Rẻ vô cực từ 1K

Trong danh mục rẻ vô cực này Lazada sẽ tổng hợp các deal khuyến mãi giảm giá vô cùng sâu chỉ từ 1K.

Lazada 6.6 Rẻ vô cực từ 1K

Những sản phẩm tham gia trong chương trình này hứa hẹn cũng sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

? Link danh sách sản phẩm rẻ vô cực tại đây: http://bgg.zone/8R7Q

11. Xả hàng giữa năm giảm đến 40%

Đây cũng là một chương trình khuyến mãi mà bạn không nên bỏ qua.

Lazada 6.6 Xả hàng giữa năm

Những sản phẩm tham gia chương trình xả hàng giữa năm đa số đều đến từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng. Vì thế chất lượng sản phẩm được đảm bảo chính hãng 100%. Cùng với mức giá xả hàng giảm tới 40% thì quá là hời nếu bạn chọn được sản phẩm ưng ý cho mình trong này.

? Link danh sách các sản phẩm tham gia chương trình Xả hàng giữa năm tại đây: http://bgg.zone/MeUE

12. Chém giá 1Đ

Chương trình chém giá 1Đ được livestream trên app Lazada mỗi ngày bắt đầu từ 03/06/2021 – 06/06/2021. Live chém giá sẽ bắt đầu từ 9h30 đến khoảng 13h mỗi ngày.

Trong chương trình chém giá sẽ có các ưu đãi sau:

 • Gần 1.000 sản phẩm hàng LazMall giá chỉ 1Đ 
 • Xem livestream mỗi giờ mở một voucher 30K – 50K – 66K – 100K
 • Hàng đồng giá 6K, 66K và 116K
Deal hời không thể bỏ qua, bật mí trước các sản phẩm giá 1Đ đến từ các thương hiệu: Panasonic, Innisfree, Tommy Hilfiger, CALVIN KLEIN, BlueStone, TCL, Murad, Paula’s Choice,…

Link tham gia chương trình chém giá mỗi ngày:

Chém giá 1Đ Lazada 6.6

13. Lazada Super Show

Nếu bạn là tín đồ mua sắm online thì có thể thấy rằng trong các đợt khuyến mãi lớn thì Lazada thường tổ chức các show ca nhạc offline hoành tráng trước ngày Mega Sale.

Tuy nhiên, đợt Sale 6/6 này do tình hình dịch bệnh Covid19 diễn biến phức tạp. Nên Lazada sẽ không tổ chức Super Show offline ở sân khấu ngoài trời được.

Nhưng vẫn sẽ có livestream trực tiếp diễn ra trên app Lazada vào tối ngày 05/06/2021 nhé. Lazada đầu tư sân khấu livestream 360° hoành tráng với nhiều concept cực kỳ ấn tượng.

Lazada Super Show 6.6

Bên cạnh đó cũng sẽ có sự góp mặt đáng mong chờ của các nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu V-Biz tham gia livestream như: Sơn Tùng, Trấn Thành, Tóc Tiên, Sam. SooBin, Amee, Kay Tran, Văn Mai Hương, Đức Phúc, Min, Ngô Kiến Huy, Bùi Công Nam, Juky San, Hoàng Duyên…

Tất nhiên, khi theo dõi chương trình Super Show này cũng sẽ có nhiều mã giảm giá và quà tặng giá trị được tung ra. Thế nên bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Xem Lazada Super Show trên App Lazada tại link này: http://go.bgg.zone/W55u

Lời Kết

Trên đây là một số thông tin ban đầu về chương trình khuyến mãi Lazada 6.6 – Hè Sang Săn Hàng Sale 50% năm nay. Mình sẽ cập nhật chi tiết hơn vào khoảng cuối tháng 5 nhé. Bạn nhớ quay lại đây để không bỏ lỡ những thông tin hot nhé.

Chờ Đã !!!

Nếu bạn là người thường xuyên mua hàng Lazada thì bạn nên tham gia vào những nhóm dưới đây để nhận thông báo nhanh nhất, đầy đủ nhất các mã giảm giá Lazada và các chương trình khuyến mãi Lazada Hot nhất. Đồng thời các thành viên trong nhóm cũng chia sẻ rất nhiều mẹo, thủ thuật săn mã, săn deal cực hay. Tham gia ngay:

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Để lại bình luận

Bạn có muốn tham gia groups Xóm Săn Sale

Tham gia groups để cập nhật nhiều mã giảm giá Lazada hơn. Cùng thảo luận, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn săn sale, săn mã giảm giá mỗi ngày