Vận Lên Giá Xuống diễn ra trên LAZADA từ 08/08 – 10/08

Tháng 8 này, Lazada mang đến chương trình khuyến mãi mang tên Vận Lên Giá Xuống. Hứa hẹn những ưu đãi trong đợt này cũng Khủng tầm cỡ đợt Mid Year Festival tháng 7. Dưới đây là một số thông tin về chương trình mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hãy cùng đón xem nhé!

Chương Trình Khuyến Mãi Vận Lên Giá Xuống

Chương trình vận lên giá xuống trên Lazada

1. Thời gian

Chương trình Vận Lên Giá Xuống diễn ra từ ngày 08/08 – 10/08 trên Lazada. Bắt đầu từ 0h ngày 08/08 đến hết 23h59 ngày 10/08.

Như vậy đợt khuyến mãi này của Lazada diễn ra trong 3 ngày. Thay vì chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất như chương trình Mid Year Festival – Sale Kêu Hè Về tháng trước. Bạn sẽ có thêm thời gian để săn các món đồ với giá ưu đãi Khủng nhất trên Lazada.

TRANG CHỦ CHƯƠNG TRÌNH VẬN LÊN GIÁ XUỐNG TẠI ĐÂY

2. Những ưu đãi nổi bật của Vận Lên Giá Xuống

2.1 Số 8 may mắn

Theo quan niệm dân gian và chúng ta thường thấy trong các vấn đề liên quan đến phong thủy. Số 8 có ý nghĩa là “phát”. Tức là tăng trưởng, phát triển, lớn mạnh, thịnh vượng, phát tài, phát phúc, phát quan, phát lộc.

Với mong muốn mang lại những ý nghĩa tương tự như vậy cho khách hàng. Lazada mang đến những ưu đãi hấp dẫn liên quan đến số 8 may mắn trong chương trình Vận Lên Giá Xuống này.

Ngay cách chọn thời gian diễn ra trình Lazada cũng đã chọn ngày 08.08 rồi. Đặc biệt hơn nữa, Lazada còn mang đến 8 Ngàn Deal Vàng với giá không thể đẹp hơn chỉ còn 8k, 88k và 888k.

Deal đồng giá 88K trong chương trình vận lên giá xuống

Hãy đặt đồng hồ canh đúng 0H ngày 08.08 để bắt ngay những Deal Vàng may mắn đến từ Lazada nhé.

2.2 Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Thêm một ưu đãi mà Lazada mang đến trong chương trình Vận Lên Giá Xuống đợt này nữa. Đó là sẽ miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng được thực hiện trong thời gian 08/08 – 10/08.

Hiện nay Lazada có 2 hình thức để được miễn phí vận chuyển. Thứ nhất là phải dùng mã miễn phí vận chuyển. Thứ 2 là không cần dùng mã miễn phí vận chuyển.

Nếu cần dùng mã miễn phí vận chuyển Lazada thì bạn phải sưu tầm mã vào ví voucher trước khi mua hàng. Rồi mua đơn hàng đủ điều kiện là hệ thống sẽ tự động áp mã miễn phí vận chuyển cho bạn.

Nếu không cần dùng mã freeship thì bạn chỉ cần mua đơn hàng đủ điều kiện là được. 

Trong đợt khuyến mãi Vận Lên Giá Xuống thì Lazada sẽ tung mã miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 149K. Mức giảm tối đa tiền phí vận chuyển là 50K.

Ngoài ra, một số nhà bán hàng sẽ miễn phí vận chuyển hoàn toàn 100% toàn quốc cho các sản phẩm của mình. Bạn hãy sẵn sàng đón nhận ưu đãi này nhé!

LẤY MÃ FREESHIP LAZADA TẠI ĐÂY

2.3 Mã giảm giá Lazada Hot

Vào các đợt khuyến mãi lớn thì Lazada luôn luôn tung ra các voucher giảm giá cực tốt. Các mã giảm giá Lazada này có thể áp dụng cho toàn Lazada. Bạn có thể sưu tầm trước các voucher này rồi đến ngày đó sử dụng để mua hàng nhé.

Bí quyết mua sắm chương trình vận lên giá xuống trên Lazada

Ngoài ra, magiamgialazada.vn cũng sẽ tặng bạn đọc các mã giảm giá độc quyền. Các mã này sẽ là mã có ký tự và bạn phải lấy để nhập vào khi mua hàng. Chúng tôi sẽ đăng tải voucher độc quyền trên trang web https://magiamgialazada.vn vào các ngày diễn ra chương trình nhé! Bạn nhớ chú ý theo dõi để lấy mã.

SƯU TẦM VOUCHER LAZADA TẠI ĐÂY

2.4 Ưu đãi vàng từ thương hiệu

Các thương hiệu chính hãng trên Lazada sẽ mang đến ưu đãi giảm giá đến 70%. 

Thời gian diễn ra chỉ duy nhất trong 2 tiếng từ 0H-2H ngày 08/08. 

Ưu đãi từ thương hiệu trên Lazada trong chương trình Vận lên giá xuống

Một số thương hiệu mới tham gia bán hàng trên Lazada cũng sẽ có những ưu đãi trong đợt này. Khai trương hồng phát: 100% chính hãng + Voucher 15% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc là những khuyến mãi hấp dẫn nhất đến từ nhà bán hàng mới.

Lời Kết

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp một số ưu đãi tốt nhất trong chương trình khuyến mãi Vận Lên Giá Xuống của Lazada. Mình sẽ cố gắng tổng hợp và chia sẻ đến bạn tất cả các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Lazada một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Bạn có thể theo dõi các kênh mạng xã hội dưới đây của mình để cập nhật tình hình khuyến mãi hàng ngày, hàng giờ nè: 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận