Trúng iPhone 14 khi tham gia Mời bạn, trúng iPhone với Lazada

Ghé Lazada ngay bây giờ để có cơ hội để Trúng iPhone 14 mỗi tuần khi tham gia Mời bạn, trùng iPhone với Lazada nào bạn ơi? Có thể bạn nghĩ giá trị của iPhone 14 quá lớn chắc chắn bạn sẽ không thể trúng được. Nhưng cứ yên tâm vì nếu dành chút thời gian đọc hết bài viết dưới đây của MagiamgiaLazada.vn thì khả năng ôm trọn phần quà khủng này là rất cao đó nhé. 

1. Nội dung chương trình “Mời bạn, Trúng iPhone”

mời bạn trúng iphone lazada

“Mời bạn, Trúng iPhone” là chương trình khuyến mãi được Lazada tung ra cho mọi người dùng tham gia mỗi ngày. Tham gia chương trình này bạn chỉ cần chia sẽ liên kết được cung cấp tới bạn bè. Nhờ bạn bè bấm vào đường liên kết và bấm tiếp vào nút Tham gia chương trình. Như vậy là bạn và cả người được mời đều sẽ nhận được 1 phiếu tham gia chương trình để có cơ hội nhận thưởng rồi!

Phần thưởng là chiếc iPhone 14 mỗi tuần và rất nhiều phần quà giá trị khác mỗi ngày. 

2. Cách tham gia chương trình Mời bạn, trúng iPhone

Để tham gia chương trình “Mời bạn, Trúng iPhone”. Bạn cần thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Truy cập vào Lazada >> Chọn mục Trúng iPhone

 • Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng Lazada bằng cách click vào link này: https://nghien.co/46zAz1
 • Tiếp theo tại trang chính Lazada hãy bấm vào mục Trúng iPhone.

ảnh 18

Bước 2: Chọn phần quà 

 • Tại bước này bạn chỉ cần chọn phần quà mà bạn mong muốn được tặng. Bằng cách bấm vào mục Tham Gia Ngay dưới phần quà bạn chọn.
 • Như hình dưới mình muốn được tặng iPhone 14 nên mình đã bấm Tham Gia Ngay ở dưới chiếc iPhone 14 nhé.  

ảnh 19

Bước 3. Chia sẻ liên kết để nhận phiếu tham gia chương trình 

 • Khi bấm vào nút tham gia ngay hệ thống sẽ chuyển bạn tới 1 giao diện mới. Tại giao diện mới này bạn cần chia sẽ liên kết để nhận phiếu bằng cách bấm vào mục Share cho bạn. Cùng nhau nhận phiếu. 
 • Tiếp theo hãy bấm chia sẻ với bạn bè qua Facebook, Messenger, Zalo, SMS…

ảnh 20

Bước 4. Nhận phiếu tham gia chương trình

 • Khi người được mời bấm vào liên kết >> Bấm vào mục Tham Gia Chương Trình. Lúc này cả bạn cả người được mời đều sẽ nhận được 1 phiếu tham gia. 
 • Bạn có thể xem Phiếu tham gia của mình bằng cách bấm vào nút Xem

ảnh 21

Bước 5. Chờ đợi kết quả 

 • Kết quả của chương trình sẽ có vào ngày hôm sau (nếu bạn chọn Phần thưởng mỗi ngày). Trường hợp bạn chọn phần thưởng là chiếc iPhone 14 kết quả sẽ có sau 1 tuần.
 • Nếu bạn là người trúng thưởng hệ thống sẽ gửi thông báo cách nhận giải qua Email và Số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký Lazada. 
 • Nếu không đủ điều kiện để nhận được phần thưởng lớn. Bạn cũng đừng buồn vì tất cả người tham gia đều sẽ nhận được mã giảm giá Lazada hoặc mã giảm giá của nhà bán hàng đó nhé! 

3. Lưu ý khi tham gia chương trình “Mời bạn, Trúng iPhone”

 • Bạn chỉ có thể tham gia chương trình bằng 1 tài khoản người dùng Lazada. Nếu bạn đăng ký 1 tài khoản trùng lặp hệ thống sẽ tạm khóa tất cả các tài khoản của bạn. Đồng thời chấm dứt quyền tham gia vào chương trình/Quyền nhận thưởng của bạn. 
 • Lazada có quyền công bố tên người dùng cho các mục đích truyền thông. Hoặc quảng cáo về chương trình này dưới dạng in ấn, điện tử hoặc phương tiên kỹ thuật số. Mà không cần thanh toán bất cứ 1 khoản phí nào. Quyết định tham gia chương trình cũng đồng nghĩa với việc bạn đồng ý cho Lazada thu thập, sử dụng, tiết lộ và xử lý các dữ liệu cá nhân như: Hình ảnh, tên đăng nhập, địa chỉ Email…
 • Phần thưởng không có giá trị tiền mặt, tiền tệ và không được quy đổi thành tiền dưới mọi hình thức. Trong mọi trường hợp phần thưởng không được phép mua bán hoặc chuyển nhượng với giá trị tiền tệ hoặc dưới mọi hình thức. 
 • Nếu may mắn là người trúng thưởng Lazada sẽ không tặng trực tiếp phần thưởng (sản phẩm bán trúng) cho bạn. Thay vào đó họ sẽ gửi cho bạn 1 mã giảm giá tương ứng với giá trị phần thưởng đi kèm với hướng dẫn sử dụng mã giảm giá đó. 
 • Mặc dù bạn có thể chọn nhiều sản phẩm để tham gia chương trình. Nhưng trong suốt thời hạn chương trình, bạn chỉ có thể nhận được duy nhất 1 phần thưởng lớn thôi nhé. 

Mở ảnh Đặc biệt: Ngoài chương trình “Mời bạn, Trúng iPhone” Lazada còn thường xuyên tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn. Có điều hiện tại những ưu đãi, mã đó lên vào lúc nào thì mình chưa rõ. Nếu bạn muốn săn được nhiều mã giảm giá Lazada hơn thì hãy theo dõi các kênh mạng xã hội của mình. Ngay khi có mã lên mình sẽ đăng post để bạn vào thu thập nha.

Các kênh mạng xã hội của mình gồm:

Bạn thấy chương trình Mời bạn, Trúng iPhone có dễ tham gia không? Rất dễ phải không. Trường hợp không rinh về được giải lớn bạn cũng yên tâm vì tất cả người tham gia chương trình đều sẽ được nhận mã giảm giá HOT từ Lazada hoặc từ nhà bán hàng đó. Chơi là trúng tội gì không thử? Thử ngay đi bạn nha. Chúc bạn may mắn trúng chiếc iPhone nhé! 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận