Lazada tặng vé đến Los Angeles tham dự Lễ trao giải Grammy

Lazada tặng vé tham dự Grammy tại los Angeles
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Giải Grammy (tên sơ khai Gramophone Awards hay đơn giản Grammy) là một giải thưởng được tổ chức bởi Viện thu âm nghệ thuật và khoa học quốc gia của Hoa Kỳ cho những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp thu âm. Lễ trao giải thường có các màn trình diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng. Giải Grammy được coi là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực âm nhạc toàn thế giới, tương đương với giải Oscar trong lĩnh vực điện ảnh. 

Năm nay, Lazada có chương trình khuyến mãi tặng 1 cặp vé đến Los Angeles tham dự Lễ trao giải Grammy cho khách hàng. Dưới đây là chi tiết cụ thể về chương trình!

Chuyến Đi Trong Mơ Đến Grammy Tại Los Angeles

Lazada tặng vé tham dự Grammy tại los Angeles

1. Tên cuộc thi:

CHUYẾN ĐI TRONG MƠ ĐẾN GRAMMY TẠI LOS ANGELES

2. Thời gian:

Chương trình diễn ra từ 27.11.2019 đến 27.01.2020

3. Đối tượng tham gia:

– Mọi công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có tài khoản Facebook đang hoạt động

Chú Thích:

Nhân viên chính thức, bán thời gian, theo hợp đồng, cộng tác viên… của Lazada, các nhóm & công ty hiện đang triển khai ý tưởng hoặc thực hiện các dự án của Lazada không được tham gia cuộc thi này.

4. Cách thức tham gia:

Bước 1: Nhận thử thách vào ngày 27.11 tại Facebook Lazada. Thử thách bao gồm tìm kiếm 5 dấu hiệu của Grammy trên app Lazada cùng gợi ý của chương trình, cùng 1 ảnh của người dự thi tạo dáng tay hình trái tim với chất lượng hình ảnh tốt, rõ nét, sáng tạo. Các thí sinh sẽ đăng tải 5 dấu hiệu tìm được kèm ảnh dự thi vào đường link https://lzd.co/dang-ki-tham-du của chương trình.

Bước 2: Ảnh dự thi của thí sinh hoàn tất thử thách ở bước 1 sẽ được đăng tải trên Facebook Lazada vào 5.12. Các thí sinh cùng kêu gọi bạn bè tương tác trên ảnh dự thi (thích, chia sẻ, bình luận) đến hết 12.12

Bước 3: Top 10 ảnh dự thi có lượng tương tác cao nhất (thích, chia sẻ, bình luận) sẽ có cơ hội được chọn lựa thắng giải chung cuộc từ Lazada.

5. Trao thưởng:

– Ban tổ chức (BTC) sẽ trao tặng cặp vé đến Los Angeles tham dự Lễ trao giải Grammy dành cho thí sinh có hình ảnh dự thi xuất sắc nhất nằm trong Top 10. Cụ thể giải thưởng bao gồm:

  • 1 cặp vé đến Los Angeles từ 24.01.2020 đến 27.01.2020 (trọn gói 4 ngày 3 đêm)
  • Toàn bộ chi phí thủ tục di chuyển đến Los Angeles, chi phí khách sạn, ăn uống, đi lại dành cho 2 người.
  • 1 cặp vé tham dự Lễ trao giải Grammy lần thứ 62

– BTC sẽ trao tặng 9 phần quà đặc biệt dành cho 9 thí sinh còn lại nằm trong Top 10.

– Thời gian thông báo danh sách nhận quà: 16.12.2019.

– Hình thức thông báo: BTC sẽ thông báo công khai danh sách nhận quà trên Fanpage của Lazada. Đồng thời, BTC sẽ liên lạc với người thắng giải thông qua hình thức nhắn tin hoặc gọi điện.

Trong vòng 14 ngày kể từ ngày công bố kết quả, nếu BTC không liên lạc được với người thắng giải và không nhận được phản hồi nào thì giải thưởng sẽ bị hủy.

Công ty sẽ được xem là hoàn tất nghĩa vụ trao giải khi đã gửi giải thưởng theo đúng thông tin địa chỉ mà người thắng giải đã đăng ký, xác nhận và có xác nhận gửi đi của bưu điện hoặc công ty cung cấp dịch vụ báo phát.

7. Các quy định khác:

– Facebook tham gia và nhận giải là địa chỉ facebook thật, có tương tác và bài đăng cá nhân, không xét duyệt các facebook chỉ chia sẻ chương trình của các thương hiệu.

– Khi lựa chọn ra người đạt giải, BTC sẽ xác minh lại và sẽ không trao giải cho những trường hợp vi phạm các quy định của BTC.

– Thông tin cá nhân của người chơi sẽ là cơ sở để ban tổ chức (BTC) tiến hành trao thưởng, BTC không giải quyết các trường hợp người chơi cung cấp sai hoặc thiếu thông tin. Người chơi không cập nhật đầy đủ và chính xác các thông tin bao gồm: Tên họ theo CMND, tuổi, email, địa chỉ & số điện thoại liên hệ sẽ không đủ điều kiện nhận giải.

– BTC có quyền sử dụng hình ảnh và thông tin trúng thưởng của người chơi để quảng bá và truyền thông cho chương trình.

– BTC được toàn quyền tạm dừng, thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên Fanpage và website chính thức của chương trình.

– Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ tham dự, đồng ý và tuân theo bản thể lệ này do ban tổ chức đề ra.

– Người tham gia phải đảm bảo có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp tài khoản Facebook cá nhân đăng ký chương trình, BTC không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến tài khoản Facebook cá nhân.

– Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của thí sinh, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với thí sinh dự thi trong thời gian sớm nhất.

– BTC có toàn quyền loại bỏ người chơi ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu phát hiện thí sinh đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến tính trung thực của chương trình.

– Giải thưởng không được qui đổi thành tiền mặt hay các hiện vật khác và không được chuyển nhượng cho người khác.

– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại nào của đối tượng tham gia chương trình trong quá trình tham gia, bao gồm cả những thiệt hại có thể có do những nguyên nhân khách quan trên môi trường mạng như: bị xâm nhập trái phép hệ thống thông tin, đánh cắp thông tin và tiết lộ thông tin cá nhân…

– Lazada được toàn quyền sử dụng mọi thông tin, hình ảnh do người chơi cung cấp trong các hoạt động truyền thông, quảng cáo và các mục đích thương mại khác mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

– Lazada có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân để lưu giữ thông tin.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, quyết định của Lazada là quyết định cuối cùng.

CHỜ ĐÃ

Bạn có muốn nhận Voucher Lazada độc quyền giảm đến 300K không?

CÓ TÔI MUỐN!

Chúng tôi sẽ gửi những khuyến mãi tốt nhất và voucher Lazada áp dụng mọi sản phẩm qua tin nhắ. Bạn chỉ cần online facebook và không sợ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua hàng tốt với giá siêu rẻ nào nhé. Bạn cũng nên like Fanpage Mã Giảm Giá Lazada >>Tại Đây<< để cập nhật nhiều tin tức khuyến mãi hơn và tham gia group Hội Săn Deal >>Tại Đây<< để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online, săn hàng giảm giá

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Leave a Comment