fbpx
KHUYẾN MÃI HOT
{"effect":"slide-v","fontstyle":"normal","autoplay":"true","timer":4000}

Lazada khuyến mãi 12.12: SALE Đậm Sâu Cho Lần Giảm Giá Cuối Cùng

Lazada khuyến mãi 12.12 là đợt giảm giá lớn cuối cùng hằng năm. Đây là dịp để mọi người tranh thủ săn hàng giảm giá online trên các trang thương mại điện tử. Năm ngoái chương trình khuyến mãi 12/12 này của Lazada có tên là Mưa Sale Băng. Chắc chắn bạn vẫn chưa thể quên được những ưu đãi giảm giá hoành tráng của cơn Mưa Sale băng đó đúng không? Thế còn năm nay thì sao? Chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin giảm giá Hot nhất trong đợt khuyến mãi Lazada 12/12 này ngay sau đây:

Đại Tiệc Lazada Khuyến Mãi 12.12

Lần gần đây nhất Lazada Sale khủng là đợt khuyến mãi 11.11 vừa rồi. Thế nhưng thời gian diễn ra chương trình giảm giá đó chỉ gói gọn trong 1 ngày duy nhất 11/11. Có nhiều bạn đã bỏ lỡ rất nhiều Deal giảm giá cực kỳ hấp dẫn mà không có cơ hội để mua lại lần 2.

Hiểu được những nỗi niềm đó của mọi người, đợt khuyến mãi 12.12 này Lazada mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn để săn được những sản phẩm yêu thích với giá rẻ chấn động. Thời gian tổ chức đại tiệc giảm giá sẽ kéo dài trong 3 ngày. Bắt đầu từ 00:00:00 giờ ngày 10/12 đến 23:59:59 giờ ngày 12/12. 

Và quan trọng nhất, bạn sẽ có 7 ngày trước đó để chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho trận chiến săn hàng giảm giá khủng cuối cùng trong năm này. Từ ngày 03.12 đến ngày 09.12 bạn sẽ tham gia sưu tầm các mã giảm giá, các trò chơi tương tác như Chém giá, Shake Shake Lắc điện thoại nhận Voucher để sử dụng trong 3 ngày diễn ra khuyến mãi.

Dưới đây là những mốc thời gian quan trọng bạn cần nhớ:

Từ ngày 03.12 đến ngày 09.12

Chương trình Lazada khuyến mãi 12.12 trong giai đoạn 7 ngày Teasing này có 3 khung giờ vàng như sau:

Chương trình Lazada khuyến mãi 12.12

Chém giá, Slash It – Lúc 00:00 giờ!

Bắt đầu lúc 00:00 giờ mỗi ngày từ ngày 03/12 đến ngày 09/12 sẽ là trò chơi Chém giá.

Lần này chắc rằng bạn đã quá quen thuộc với trò Chém giá này rồi đúng không. Nếu những ngày đầu khi Lazada mới ra game này thì cơ hội Chém giá sẽ ngon hơn. Vì lúc này có nhiều sản phẩm giá cực kỳ tốt, cộng với nhiều người chưa biết đến game nữa.

Phải nói rằng đợt khuyến mãi 9.9 khi trò Chém giá mới ra thì rất nhiều bạn Chém được nhiều sản phẩm giá tốt. Thế nhưng khi game đã quen thuộc và phổ biến hơn thì cơ hội ngày càng khó khăn. Lý do chủ yếu là nhiều người tìm cách chơi gian lận nhằm trục lợi. Điển hình có những người viết ra công cụ Tool Chém giá tự động hay tạo nhiều tài khoản để chém.

Trò chơi chém giá trong đợt Lazada khuyến mãi 12.12

Trò chơi chém giá trong đợt Lazada khuyến mãi 12.12

Thế nhưng đợt Lazada khuyến mãi 12.12 lần này thì lại khác. Trò chơi Chém giá đã lên một tầm cao mới. Lazada đã fix lỗi và những công cụ Tool hay những người có nhiều tài khoản không còn làm mưa làm gió được nữa. Việc chơi game đã trở nên công bằng hơn. Cơ hội Chém được những món hàng giá rẻ, thậm chí có những món 0 đồng là rất lớn. 

Mặc dù vẫn còn nhiều người có những cách để chơi gian lận nhưng trò Chém giá trong đợt Lazada khuyến mãi 12/12 này vẫn đáng để cho bạn thức đêm đấy.

Thể lệ và cách chơi chém giá bạn xem tại đây:  ⇒ Thể lệ trò chơi Chém giá Lazada

CHƠI CHÉM GIÁ NGAY TẠI ĐÂY

Sưu tầm mã giảm giá – lúc 0h/9h/12h/20h giờ!

Như bạn đã biết, giờ mã giảm giá Lazada chủ yếu là dạng voucher sưu tầm. Chính vì vậy để có mã giảm giá dùng cho đợt Lazada khuyến mãi 12.12 thì bắt buộc chính bạn phải đi sưu tầm những voucher này để cho vào ví.

Đúng các khung giờ trên mỗi ngày từ 03.12 đến 09.12 Lazada sẽ mở kho voucher này cho bạn vào sưu tầm. Bạn canh đúng giờ vào lấy mã kẻo hết nhé. Thường thì mã sẽ hết lượt trong vòng 1 tiếng thôi đó.

Sưu tầm mã giảm giá trong đợt Lazada khuyến mãi 12.12

Sưu tầm mã giảm giá trong đợt Lazada khuyến mãi 12.12

Lưu ý: đây chỉ là kho voucher của Lazada thôi nhé. Những mã này thường là voucher áp dụng được cho tất cả mọi sản phẩm. Còn những mã voucher giảm giá của nhà bán hàng thì bạn sưu tầm giờ nào cũng được.

Cách đơn giản nhất để bạn có thể sưu tầm được tất cả những mã voucher giảm giá này là hãy truy cập vào trang https://magiamgialazada.vn mỗi ngày. Vì ở đây chúng tôi luôn cập nhật và đăng tải những voucher mới nhất, hot nhất của Lazada.

Hoặc bạn có thể sưu tầm trên trang khuyến mãi 12/12 của Lazada tại đây: ⇒ https://lazada.vn/12-12/

Mã giảm giá sưu tầm này có rất nhiều ưu điểm so với mã giảm giá có ký tự trước đây. Đó là:

 • Bạn không cần phải nhập mã khi thanh toán. Nếu đơn hàng bạn mua đủ điều kiện thì hệ thống sẽ tự động áp mã cho bạn luôn.
 • Bạn có thể áp dụng một lúc được nhiều mã giảm giá khác nhau. Có thể mã giảm giá từ nhà bán hàng và mã giảm giá của Lazada.
 • Khi đã sưu tập thành công vào ví rồi thì bạn không lo mã sẽ bị hết lượt. Không lo bị người khác dùng mất. Bạn chỉ cần chú ý hạn sử dụng của mã voucher đó tránh để hết hạn là được.

SƯU TẦM MÃ GIẢM GIÁ NGAY TẠI ĐÂY

Shake Shake nhận voucher – lúc 12:00 giờ và 20:00 giờ!

Đợt Lazada khuyến mãi 12.12 này đúng là toàn trò chơi cũ. Cái trò Shake shake – Lắc điện thoại này nó có hơn 1 năm nay rồi. Đợt này bạn chơi sẽ có cơ hội nhận được những mã giảm giá từ Lazada hoặc từ nhà bán hàng.

Đặc biệt có voucher Lazada 5 triệu đồng dành cho những bạn nào may mắn nhất đó nhé.

Shake shake lắc điện thoại nhận voucher trong chương trình Lazada khuyến mãi 12/12

Sẽ có 2 khung giờ để bạn tham gia trò chơi này mỗi ngày. Đó là 12:00 giờ và 20:00 giờ từ 03.12 đến 09.12.

Bạn chỉ cần mở ứng dụng Lazada trên điện thoại lên sẽ thấy biểu tượng Shake như hình dưới. Bạn bấm vào Lắc ngay và cầm điện thoại lên lắc là được. Mỗi khung giờ bạn sẽ có 3 lượt lắc đấy nhé. Đừng bỏ lỡ.

Lắc điện thoại nhận voucher trong đợt khuyến mãi lazada 12.12

Lắc điện thoại nhận voucher trong đợt khuyến mãi lazada 12.12

CHƠI LẮC ĐIỆN THOẠI TẠI ĐÂY

Từ ngày 10/12 đến 12/12

Ngày 10.12

Mở đầu cho đại tiệc Lazada khuyến mãi 12.12 này sẽ là 2 tiếng Siêu bão Flash Sale từ 00:00 giờ – 02:00 giờ ngày 10/12. 

Flasle Sale giá sốc trong chương trình Lazada khuyến mãi 12.12

Flasle Sale giá sốc trong chương trình Lazada khuyến mãi 12.12

Lazada sẽ có những sản phẩm giảm giá chớp nhoáng cực tốt đến từ những thương hiệu mà bạn yêu thích. Vì vậy, nhớ đặt đồng hồ báo thức để canh flash sale hôm đó nhé.

Voucher chớp nhoáng trong đại tiệc khuyến mãi Lazada 12/12

Voucher chớp nhoáng trong đại tiệc khuyến mãi Lazada 12/12

Tiếp theo là lúc 12:00 giờ ngày 10/12, Lazada sẽ tung ngay voucher chớp nhoáng siêu sốc. Chắc bạn vẫn còn nhớ đợt 11.11 vừa rồi có voucher 1 triệu cho đơn hàng từ 5 triệu. Lần này hi vọng lại có những voucher chớp nhoáng tốt như thế nữa!

Ngày 11.12

GỬi tim trong từng món quà Lazada khuyến mãi 12/12

Nhiều món quà cực chất để tặng người thương. Slogan năm nay của Lazada là “gửi ♥ trong từng món quà”. Hi vọng sẽ có những sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả thì rẻ vô địch không đâu rẻ bằng.

Ngày 12.12

Ngày cuối – còn gì Sale nốt – không thể bỏ lỡ!

lazada khuyến mãi 12.12

Những ưu đãi từ nhà bán hàng và đối tác

Góp phần cho sự thành công trong mỗi đợt khuyến mãi của Lazada chắc chắn không thể thiếu những nhà bán hàng và đối tác chiến lược của Lazada rồi.

Mã giảm giá từ nhà bán hàng trong đợt khuyến mãi 12.12 trên Lazada

Những mã giảm giá từ các thương hiệu nổi tiếng, những gian hàng uy tín hay từ những đối tác ngân hàng sẽ giúp ngày hội săn Deal của bạn thêm phần hấp dẫn.

ưu đãi từ đối tác trong đợt khuyến mãi Lazada 12.12

Sưu tầm voucher của các thương hiệu và nhà bán hàng tại đây: ⇒ https://lazada.vn/voucher-thuong-hieu/

Lấy mã giảm giá từ các ngân hàng tại đây: ⇒ https://lazada.vn/uu-dai-tu-doi-tac/

Miễn Phí Vận Chuyển Đơn Hàng Từ 0 Đồng

Trong thời gian 2 ngày diễn ra đại tiệc, Lazada sẽ miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 0 đồng của LazMall.

Mình nhắc lại 1 lần 1 là chỉ free ship cho những sản phẩm thuộc LazMall thôi nhé. 

Còn những sản phẩm không thuộc LazMall thì Lazada sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 399K của cùng 1 Shop.

Dù sao thì đây cũng là cơ hội tốt để bạn mua những sản phẩm yêu thích mà trước giờ còn đắn đo về phí vận chuyển. Vì những món mà phí vận chuyển cao thường là sản phẩm đắt tiền và cồng kềnh. Bây giờ thì khỏi phải suy nghĩ gì nữa nhé!

Mua Hàng Theo Nhóm, Càng Nhiều Người Càng Rẻ

Cuối cùng thì Lazada cũng đã chịu tung ra trò tương tác mới rồi đây. Trò Mua hàng theo nhóm này cũng cần bạn tương tác với bạn bè giống như trò Chém giá.

Lazada khuyến mãi 12.12 mua hàng theo nhóm

Tuy nhiên nếu Chém giá thì chỉ có mình bạn mua được sản phẩm với giá ưu đãi. Còn Mua hàng theo nhóm thì tất cả mọi người trong nhóm cùng mua được sản phẩm đó với giá cực sốc. 

Cách tham gia Mua hàng theo nhóm:

Đối với khách hàng mua hàng đầu tiên:
 • Có thể chọn sản phẩm mua tại trang giới thiệu sản phẩm và ấn chọn “Mua theo nhóm” để tạo nhóm mua mới, hoặc ấn chọn “Vào nhóm” để tham gia các nhóm mua hiện có.
 • Chọn sản phẩm mà bạn muốn mua, ấn “Xác nhận”.
 • Tại bước thanh toán nhấn “Đặt hàng” để xác nhận đơn hàng và thanh toán. Chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ Tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của Visa và Master card.
 • Bạn có thể mời bạn bè bằng cách chọn “Mời bạn bè” để cùng tham gia nhóm mua chung thông qua mạng xã hội yêu thích.
 • Kiểm tra “Đơn hàng của tôi” trên trang sản phẩm để kiểm tra tình trạng đơn hàng.
 • Nếu nhóm đủ số người cùng mua, nhà bán hàng sẽ tiến hành giao hàng.
Đối với người được mời tham gia:
 • Nhấn vào lời mời tham gia từ bạn bè qua mạng xã hội.
 • Nhấp “Vào nhóm” để cùng tham gia vào nhóm mua
 • Chọn sản phẩm bạn muốn mua và nhấn “Xác nhận”.
 • Tại bước thanh toán, chọn “Đặt hàng” xác nhận đơn hàng và thanh toán. Chỉ chấp thanh toán bằng thẻ Tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của Visa và Master card.
 • Chia sẻ và mời bạn bè tham gia qua các kênh mạng xã hội yêu thích.
Hướng dẫn mua hàng theo nhóm trên Lazada

Hướng dẫn mua hàng theo nhóm trên Lazada

Lưu Ý:

Khách hàng sẽ phải thanh toán cho giá trị đơn hàng của mình với giá mua ưu đãi theo nhóm. Khi kết thúc thời gian chương trình “Mua theo nhóm”, nếu nhóm mua đủ số người tham gia như yêu cầu thì nhà bán hàng sẽ tiến hành giao hàng. Nếu nhóm mua không đủ người tham gia, đơn hàng của khách hàng sẽ bị hủy, số tiền đã thanh toán sẽ được hoàn trả lại cho khách hàng. Việc hoàn tiền sẽ theo quy định hoàn tiền của Lazada.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia chương trình Mua hàng theo nhóm bạn truy cập theo link này: https://lazada.vn/mua-hang-theo-nhom/

THAM GIA MUA HÀNG THEO NHÓM TẠI ĐÂY

Tổng Kết

Trong những đợt khuyến mãi lớn của Lazada thì luôn luôn có rất nhiều thông tin giảm giá khuyến mãi. Trên đây chúng tôi chỉ điểm qua một vài nội dung chính của đợt này mà thôi. Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin khuyến mãi hay những mã voucher giảm giá Lazada tung ra bất chợt cực tốt, bạn hãy đăng ký nhận thông báo từ chúng tôi ngay.

Bạn có muốn đăng ký nhận mã giảm giá Lazada mới nhất không?

CÓ TÔI MUỐN!

Chúng tôi sẽ gửi những khuyến mãi tốt nhất và những mã giảm giá khủng nhất qua tin nhắn facebook. Bạn chỉ cần online facebook và không sợ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua hàng tốt với giá siêu rẻ nào nhé. Bạn cũng có thể like Fanpage Mã Giảm Giá Lazada >>Tại Đây<< để cập nhật nhiều tin tức khuyến mãi hơn.

 

Rất vui khi bạn tham gia thảo luận

   Leave a reply