Lazada Voucher Club là gì? Có ưu đãi gì? Có nên mua không?

Gần đây mình thấy Lazada tung ra một chương trình khá ưu đãi và mới. Chương trình có tên Lazada VoucherClub. Và mình tin rằng bạn đang có rất nhiều thắc mắc về chương trình khuyến mãi mới này của Lazada. Chẳng hạn như:

 • Lazada Voucher Club là gì?
 • Chương trình này có những ưu đãi gì? Có hấp dẫn không?
 • Có đáng để mua không?
 • Cách mua và sử dụng ra sao?

Nếu bạn đang có những thắc mắc trên thì còn chờ gì nữa? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bài viết này nào.

1. Lazada Voucher Club là gì?

Lazada VoucherClub là gì

Nói một cách đơn giản thì Lazada VoucherClub là một gói Voucher do chính Lazada bán. Khi bạn bỏ tiền ra mua gói voucher này bạn sẽ nhận được một số lượng Voucher nhất định. Và dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể dùng những mã giảm giá Lazada này để mua bất kỳ sản phẩm nào trên Lazada.

Hiện tại để mua gói Voucher này bạn cần bỏ ra 50k. Số lượng voucher, mã giảm giá Lazada bạn nhận được sẽ rất nhiều. Còn nhiều là bao nhiêu? Và mức tiết kiệm là bao nhiêu thì chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn ở bên dưới.

2. Có những ưu đãi gì? Có hấp dẫn không?

Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua gói Voucher này của Lazada. Chỉ với số tiền ít ỏi là 50k, bạn sẽ nhận được những mã giảm giá sau:

 • Mã miễn phí vận chuyển cho đơn từ 40k x 4 mã
 • Mã giảm giá trị giá 30k cho đơn hàng từ 0Đ x 1 mã
 • Mã giảm giá 30k cho đơn hàng từ 30k x 3 mã
 • Mã giảm giá 60k cho đơn hàng từ 499k x 2 mã
 • Mã giảm giá 60k cho đơn hàng từ 599k x 2 mã
 • Mã giảm giá 80k cho đơn hàng từ 699k x 4 mã
 • Mã giảm giá 80k cho đơn hàng từ 799k x 4 mã

Theo tính toán của Lazada công bố thì nếu bạn mua gói Lazada Voucher Club sau đó sử dụng hết toàn bộ những voucher trong gói, bạn sẽ tiết kiệm được 1.320.000 đ. Rất nhiều đúng không?

3. Những thắc mắc liên quan đến Lazada VoucherClub

Mỗi khi một thứ gì đó mới được tung ra, chắc chắn mọi người sẽ có rất nhiều thắc mắc về nó. Và dưới đây là những gì mà mình nghĩ bạn thắc mắc về VoucherClub:

3.1. Có thể sử dụng voucher trong gói với voucher khác không?

Bạn hoàn toàn có thể dùng những voucher trong gói với các loại voucher khác của Lazada. Chẳng hạn mã giảm giá của Shop, mã giảm giá toàn sàn của Lazada hay mã Freeship.

3.2. Làm thế nào để sử dụng Voucher trong gói?

Khi mua xong gói voucher này, bạn sẽ không nhận được toàn bộ mọi voucher mà mình kể bên trên ngay lập tức. Chúng sẽ được tung ra trong khoảng 1 tuần, 4 tuần hoặc 3 tháng tùy vào cách bạn mua. Việc của bạn là vào Lazada mỗi ngày, thu thập chúng. Sau khi thu thập xong bạn sẽ có 07 ngày để sử dụng.

3.3. Những voucher trong gói có hạn sử dụng không?

Tất nhiên là có rồi bạn. Như mình nói bên trên, các voucher sẽ được tung ra trong một khoảng thời gian nhất định. Và sau khi thu thập xong, bạn sẽ có hạn 7 ngày để sử dụng.

4. Có nên mua gói Lazada VoucherClub không?

Trước khi trả lời câu hỏi trên, mình xin nhắc với bạn 2 điều quan trọng sau:

 1. Hiện gói voucher này đang trong giai đoạn thử nghiệm nên sẽ được ưu đãi rất nhiều. Sau vài tháng chạy thử nghiệm, mình tin chắc những ưu đãi này sẽ hết.
 2. Hiện tại, không phải tất cả mọi tài khoản đều có thể mua gói voucher này. Nó chỉ được tung ra với một số tài khoản nhất định. Theo như mình thấy những tài khoản mới lập sẽ có, còn tài khoản có lâu rồi thì không nha!

Qua 2 điều trên, bạn thấy sao? Rõ ràng, nếu bạn đang thấy gói voucher này xuất hiện trong tài khoản của bạn, thì hãy nhanh tay mua nó nha!

Còn nếu nói đến đây rồi bạn vẫn cảm thấy gói Voucher này không đáng mua. Thì hãy nhìn vào những gì mà Lazada hứa sẽ cho bạn khi mua mà mình liệt kê ở trên. Chỉ cần bạn áp dụng được từ 2 voucher trong số chúng là đã hời rồi!

5. Cách mua gói VoucherClub

Để mua gói voucher này bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1:

 • Mở APP Lazada
 • Chọn mục Tài khoản
 • Nếu bạn thấy dòng VoucherClub như hình dưới thì hãy ấn vào đó. Trường hợp không thấy thì sao? Rất tiếc, bạn đã không được Lazada ưu ái liệt vào danh sách được mua rồi!

Lazada VoucherClub

Bước 2: 

Sau khi ấn vào dòng VoucherClub như bước 1, hệ thống sẽ mở ra một trang mới. Bạn kéo xuống dưới, chọn mục Đăng kí 1 tháng với 50k.

Lazada VoucherClub cách mua

Bước 3:

Sau khi chờ qua màn hình đợi như hình dưới, ta sẽ chuyển qua trang Thanh toán.

Chờ vài giây để qua màn hình này!

Tại trang thanh toán bạn hãy lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Hiện Lazada chỉ hỗ trợ 2 hình thức thanh toán khi bạn muốn mua gói VoucherClub là: ZaloPay và Momo.

cách mua Lazada VoucherClub

Nếu bạn chưa biết cách liên kết và sử dụng 2 loại ví này, hãy tham khảo 2 bài viết dưới:

Sau khi mua xong, việc của bạn là vào APP Lazada mỗi ngày để thu thập Voucher. Và nhớ sử dụng chúng trước khi hết hạn nha!

Qua bài viết này, MagiamgiaLazada.vn đã giúp bạn tìm hiểu về Lazada VoucherClub – một gói voucher mới của Lazada, hiện gói này đang trong quá trình thử nghiệm. Chính vì vậy, nó đang rất được ưu đãi và chỉ có với một số tài khoản mới. Nếu bạn may mắn được dùng thử thì hãy mua ngay kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt nhất nha!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận