Có Gì HOT ở Đại Tiệc Samsung, Giá Siêu Sung Trên Lazada ngày 24/10/2017

Samsung là đối tác chiến lược quan trọng với Lazada Việt Nam. Vì vậy Lazada luôn có các chương trình trợ giá cực kỳ hấp dẫn đối với các sản phẩm của Samsung. Vào ngày 24/10/2017 này, Lazada có chương trình khuyến mãi đại tiệc Samsung mang tên “ĐẠI HỘI SIÊU SUNG” cực kỳ hoành tráng với các voucher giảm giá ưu đãi có 1 không 2. Thử xem chương trình này có gì HOT nhé!

ĐẠI TIỆC SAMSUNG TRÊN LAZADA 

Đại tiệc Samsung trên Lazada

Đại tiệc Samsung lần này Lazada sẽ tặng các mã giảm giá, các voucher khuyến mãi cho các sản phẩm Samsung. Đó là các loại điện thoại, Tivi, các mặt hàng điện gia dụng và phụ kiện điện tử Samsung chính hãng. Cụ thể như sau:

1. Voucher giảm giá cho điện thoại Samsung

Sẽ có 3 mã giảm giá Lazada dành cho các sản phẩm điện thoại Samsung chính hãng bạn có thể áp dụng trong chương trình lần này. Các mức giảm giá bao gồm:

đại tiệc samsung trên lazada

Mã giảm giá Lazada cho điện thoại ở Đại tiệc Samsung

  • Mã voucher Lazada giảm giá 10%, mức giảm tối đa là 400.000 đồng áp dụng được cho hầu hết các sản phẩm điện thoại Samsung. 
  • Mã Lazada giảm giá 10%, mức giảm tối đa lên đến 2,5 triệu đồng. Áp dụng cho các điện thoại dòng Flag Ship, như Samsung Galaxy S8 giảm giá chỉ còn 16.169.000 đồng.
  • Mã giảm giá Lazada 12% tối đa 200.000 đồng cho một số điện thoại khác.

2. Voucher Lazada giảm giá cho Tivi Samsung

đại tiệc samsung trên Lazada

voucher giảm giá cho Tivi Samsung

Các sản phẩm Tivi & Audio cũng sẽ được giảm giá trong đại tiệc Samsung lần này. Cụ thể, tất cả Tivi Samsung sẽ có mã giảm giá 5% với mức giảm tối đa là 500.000 đồng. Bạn nhập mã khuyến mãi Lazada vào bước thanh toán cuối cùng để nhận chiết khấu giảm giá.

3. Voucher giảm giá cho mặt hàng điện gia dụng

đại tiệc samsung trên Lazada

Mã giảm giá cho hàng gia dụng.

Nếu bạn đang muốn mua các sản phẩm gia dụng thì quá ngon rồi. Đại tiệc Samsung lần này có mã giảm giá Lazada 10%, mức giảm tối đa được 1 Triệu luôn. Tất cả các sản phẩm gia dụng chính hãng Samsung đều được áp mã. Từ máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, máy hút bụi, máy lạnh cái nào cũng có. Giảm tối đa 1 triệu nên bạn mua đơn hàng nào mà dưới 10 triệu là nhận được Max ưu đãi và ngon nhất.

4. Voucher cho phụ kiện điện tử Samsung

đại tiệc samsung lazada

Voucher cho phụ kiện Samsung

Chương trình đại tiệc Samsung cũng có mã voucher Lazada giảm 10%, tối đa 200K cho các phụ kiện điện tử Samsung như thẻ nhớ, ổ cứng di động, tai nghe, loa hay màn hình máy tính…

Không chỉ ở Đại Tiệc Samsung mới có chương trình ưu đãi ngon. Hàng ngày, hàng giờ tại Lazada vẫn còn rất rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Vì thế để cập nhật được các thông tin khuyến mãi, mã giảm giá Lazada một cách nhanh chóng, chính xác bạn nhớ theo dõi các kênh xã hội dưới đây của mình một cách thường xuyên nhé. 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận