fbpx
Hướng dẫn mua hàng

Xin Mã Giảm Giá Lazada Ở Đâu Cho Nhanh Nhất?

Trên Lazada có rất nhiều mã giảm giá được đăng tải công khai ai cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên cũng có những mã voucher khuyến mãi mà Lazada chỉ dành riêng cho một số đối tượng nhất định. Bạn đang tìm một mã giảm giá Lazada để áp dụng cho món hàng bạn định mua nhưng chưa tìm được? Bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn những nơi xin mã giảm giá Lazada có được mức giảm giá, chiết khấu cao nhất.

Muốn Xin Mã Giảm Giá Lazada Thì Xin Ở Đâu?

Có 3 nơi mà bạn có thể dễ dàng xin mã giảm giá Lazada nhanh chóng nhất, đó là:

1. Trên website của Lazada Việt Nam.

Tất nhiên phải ưu tiên truy cập vào website Lazada.vn trước rồi. Vì đây là nơi Lazada cập nhật sớm nhất các mã voucher, cũng như các chương trình khuyến mãi khác. Vào đây bạn không cần phải xin mã giảm giá Lazada từ bất cứ cá nhân nào. Bạn phải tự đi tìm lấy các mã khuyến mãi có thể áp dụng được cho đơn hàng bạn muốn mua. 

Ở trang chủ của Lazada, bạn tìm đến danh mục MÃ GIẢM GIÁ như trong hình.

Xin mã giảm giá lazada ở đâu

Danh mục mã giảm giá trên website của Lazada.

Ở mục này, Lazada thường trưng bày các mã voucher giảm giá mới nhất. Nếu bạn thấy mã Lazada áp dụng được cho sản phẩm bạn muốn mua rồi thì cứ lấy mã đó áp dụng thôi. Khỏi cần xin mã giảm giá Lazada ở đâu nữa hết.

Nhưng đó chỉ mới là một số mã tiêu biểu mà Lazada show ra thôi. Muốn có danh sách đầy đủ hơn bạn phải chọn vào mục TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ ngay bên phải.

Xin mã giảm giá Lazada ở đâu

Trong này sẽ tổng hợp đầy đủ các mã giảm giá từ ngân hàng & đối tác, mã giảm giá từ hãng, mã giảm giá từ nhà bán hàng

Xin mã giảm giá Lazada ở đâu

Tổng hợp đầy đủ các mã giảm giá Lazada

Nếu bạn tìm trên trang web của Lazada không có mã giảm giá nào có thể áp dụng được. Hãy thử tìm trên ứng dụng của Lazada xem nhé.

⚠️Lưu ý: Nếu bạn chưa biết cách sử dụng 2 loại mã giảm giá Lazada thì hãy đọc thêm ở bài viết dưới đây nhé:

Bài viết: Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá sưu tầm Lazada

2. Tìm mã giảm giá Lazada trên ứng dụng Lazada App.

Ngày nay mọi người sử dụng smartphone rất phổ biến. Các ứng dụng trên điện thoại cũng được các nhà bán hàng tận dụng triệt để. Lazada cũng có ứng dụng riêng để bạn mua hàng tiện lợi và nhanh chóng nhất trên điện thoại của bạn.

Nhằm khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng App. Lazada thường có các chương trình khuyến mãi, cũng như các voucher giảm giá hấp dẫn dành riêng cho App. Vì thế, bạn khoan hãy xin mã giảm giá Lazada của ai hết, cứ mò vào App tìm thử đã nhé.

Xin mã giảm giá Lazada ở đâu

Ứng dụng Lazada App trên điện thoại.

Nếu điện thoại của bạn chưa có ứng dụng Lazada App, bạn có thể tải về TẠI ĐÂY

Bạn mở ứng dụng App ra, rồi chọn vào mục MÃ GIẢM GIÁ hoặc GIẢM GIÁ CHÍNH HÃNG Ở đây, ngoài các mã giảm giá được cập nhật trên web, còn có các mã giảm giá chỉ dùng được trên ứng dụng.

Xin mã giảm giá lazada ở đâu

Danh mục mã giảm giá trên ứng dụng Lazada app.

Lazada App cũng sẽ thông báo cho bạn khi Lazada có các khuyến mãi, giảm giá mới. Vì vậy, nếu thường xuyên mua hàng trên Lazada thì bạn nên cài thêm ứng dụng này vào điện thoại.

Nếu trên website và trên ứng dụng Lazada App vẫn không có mã cho sản phẩm của bạn. Còn có một nơi nữa bạn có thể xin được mã giảm giá Lazada đó là:

3. Xin mã giảm giá Lazada trên mạng xã hội.

Nhu cầu tìm kiếm và sử dụng mã voucher Lazada giảm giá của mọi người ngày càng cao. Chính vì vậy trên các mạng xã hội, các hội nhóm, các group chia sẻ mã giảm giá, khuyến mãi Lazada cũng mọc ra như nấm. Vì vậy bạn có thể tham gia các Group này để xin mã giảm giá Lazada khi cần.

Xin mã giảm giá Lazada ở đâu

Xin mã giảm giá Lazada trên mạng xã hội.

Một số Group bạn có thể tham gia:

– Blog Giảm Giá Groups: https://www.facebook.com/groups/bloggiamgia.official/

– Mã giảm giá Lazada: https://www.facebook.com/ma.giam.gia.lazada.viet.nam/

Trong các nhóm này có rất nhiều thành viên thường xuyên mua hàng trên Lazada. Họ thường xuyên chia sẻ những mã Lazada giảm giá cho những người khác có nhu cầu sử dụng. Ngoài những mã mà ai cũng có thể dùng, họ có những mã giảm giá được Lazada tặng riêng. 

XIn mã giảm giá Lazada ở đâu

Ví dụ: khi họ đặt hàng trên Lazada nhưng vì một lý do gì đó mà việc mua hàng bị gián đoạn. Lazada thường gửi lời xin lỗi và tặng kèm mã voucher giảm giá cho họ. Tuy nhiên, họ không có nhu cầu nên bạn có thể xin mã giảm giá Lazada này từ họ. 

Xin mã giảm giá Lazada ở đâu

Xin mã giảm giá lazada ở đâu

Những mã giảm giá Lazada tặng riêng cho khách hàng.

Không chỉ lập các hội nhóm trên mạng xã hội. Nhiều cá nhân, tổ chức còn lập hẳn các trang web chuyên tổng hợp, chia sẻ khuyến mãi, giảm giá Lazada. Bạn có thể vào các website này để xin mã giảm giá Lazada cũng rất tốt. 

Xin mã giảm giá Lazada ở đâu

Trang magiamgialazada,vn chuyên chia sẻ khuyến mãi Lazada.

Trang magiamgialazada.vn này của chúng tôi là một ví dụ. Trên đây chúng tôi luôn cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi Lazada, các mã voucher giảm giá mới nhất, hot nhất. Với sự đầu tư và làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất để có thể mua hàng trên Lazada tiết kiệm nhất. Mọi thông tin chia sẻ đến bạn hoàn toàn miễn phí và chính xác nhất.

⚠️Lưu ý: Ngoài việc tìm mã giảm giá Lazada để mua hàng thì bạn cũng có thể sử dụng Thẻ quà tặng Lazada để được giảm giá nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thẻ quà tặng Lazada ở bài viết dưới đây:

Bài viết: Thẻ quà tặng Lazada là gì? Cách sử dụng Lazada Gift Card ra sao?

Lời Kết

Trên đây mình đã chỉ cho bạn cách để xin mã giảm giá Lazada nhanh nhất. Nếu bạn cũng đang tìm một mã voucher để mua hàng thì hãy để lại comment ngay bên dưới. Mình sẽ gửi tặng đến bạn mã giảm giá tốt nhất cho sản phẩm bạn muốn mua. Nếu thấy bài viết có ích, hãy chia sẻ cho mọi người nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!!!

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc mọi vấn đề trong cuộc sống bạn có thể gửi câu hỏi tại https://hoidaptructuyen.vn để được giải đáp

CHỜ ĐÃ

Bạn có muốn nhận Voucher Lazada độc quyền giảm đến 300K không?

CÓ TÔI MUỐN!

Chúng tôi sẽ gửi những khuyến mãi tốt nhất và voucher Lazada áp dụng mọi sản phẩm qua tin nhắ. Bạn chỉ cần online facebook và không sợ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua hàng tốt với giá siêu rẻ nào nhé. Bạn cũng nên like Fanpage Mã Giảm Giá Lazada >>Tại Đây<< để cập nhật nhiều tin tức khuyến mãi hơn và tham gia group Hội Săn Deal >>Tại Đây<< để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online, săn hàng giảm giá

Leave a Comment

8 Comments