fbpx
Kinh nghiệm mua hàng

Review mua hàng và hướng dẫn sử dụng ổ cắm điện hẹn giờ trên Lazada

Chào mọi người! Chả là mình vừa mua cái ổ cắm điện hẹn giờ tự động trên Lazada. Nên hôm nay mình có bài viết chia sẻ với mọi người đôi điều về thiết bị điện thông minh này. Hi vọng qua đây mọi người có thể mua được một ổ cắm điện hẹn giờ tốt nếu như đang có nhu cầu về sản phẩm này.

Mua Ổ Cắm Điện Hẹn Giờ Trên Lazada

1. Quá trình đặt hàng

Lý do mình đặt mua cái ổ cắm điện hẹn giờ này là vì nhà mình hay bơm nước lên bể. Thế nhưng cái bể nước nhà mình không có cái phao tự động. Thế nên đã nhiều lần nước bị tràn ra ngoài vì quên tắt máy bơm. Mục đích chỉ có vậy nên mình cũng chỉ tìm hiểu cái ổ cắm hẹn giờ giá rẻ thôi.

Mình lên Google tìm hiểu về thiết bị này trước rồi mới lên Lazada tìm hiểu về giá. Sau khi tìm hiểu và so sánh giá ở các shop  thì mình chọn đặt hàng 1 cái ổ cắm hẹn điện giờ KONO TG-22A như hình dưới:

Với mức giá chỉ 159.000 đồng như vậy mình thấy đã hợp lý rồi. Lại được thêm cái mã voucher giảm giá Lazada chiết khấu 10%. Cộng thêm với cái Shop Thiết Bị Điện Thông Minh mình lên mạng thấy có trang web bán hàng nữa. Thế là xuống tay đặt hàng trên Lazada luôn. Đặt tối hôm nay thì sáng ngày mai bên Shop và bên Lazada gọi điện xác nhận đơn hàng. 

ổ cắm điện hẹn giờ

Đơn hàng mua ổ cắm điện hẹn giờ KONO TG-22A trên Lazada.

2. Nhận hàng

Mình đặt hàng vào tối ngày 15/10/2017 và đến sáng ngày 17/10/2017 thì nhận được hàng. Phải nói giờ các trang thương mại điện tử cạnh tranh nhau mạnh, nên giao hàng cũng nhanh ghê. Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm khi mình nhận hàng và khui hộp chụp lại.

Mặt ngoài của hộp đựng hàng là những thông tin về tên sản phẩm, nhà bán hàng, và người nhận hàng. Mình thấy Shop gói hàng khá cẩn thận. Ổ cắm điện hẹn giờ cũng không phải hàng dễ vỡ. Nhưng Shop này dùng hợp giấy rất cứng, bên trong lót giấy chèn ổ cắm rất chắc chắn.

ổ cắm điện hẹn giờ tự động

Ổ cắm điện hện giờ tự động

Mặt ngoài hộp đựng hàng.

Sau khi khui hộp, bên trong sẽ có một phiếu bao gồm hóa đơn bán hàng và nhãn đổi trả hàng. Hóa đơn mua hàng dùng để bảo hành trên Lazada khi ổ cắm điện bị lỗi kỹ thuật. Còn nhãn đổi trả dùng khi bạn có nhu cầu đổi trả sản phẩm. 

ổ cắm điện hẹn giờ tự động

Hóa đơn bán hàng và nhãn đổi trả.

Ổ cắm điện hẹn giờ được gói trong một túi đựng trong một túi đựng bằng nhựa dẻo. 

ổ cắm điện hẹn giờ

Mở luôn hộp nhựa dẻo đó ra sẽ là ổ cắm điện hẹn giờ kèm theo giấy hướng dẫn sử dụng.

Ổ cắm điện hẹn giờ tự động

Hướng dẫn sử dụng ổ cắm điện hẹn giờ

   >>> Có thể bạn quan tâm:

ổ cắm điện hẹn giờ   ổ cắm điện hẹn giờ  ổ cắm điện hẹn giờ ổ cắm điện hẹn giờ

3. Hướng dẫn sử dụng ổ cắm điện hẹn giờ

Mặc dù có tờ hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm ổ cắm điện hẹn giờ. Nhưng mình vẫn sẽ nói sơ qua cách sử dụng ổ cắm điện này để bạn dễ hình dung. 

Ổ cắm hẹn giờ có thể sử dụng ở 2 chế độ. Một chế độ chức năng như ổ cắm thông thường, và một chế độ hẹn giờ để tắt/bật nguồn điện theo thời gian đã định sẵn. Nếu muốn chuyển chế độ bạn phải đẩy nút công tắc bên sườn của ổ cắm.

ổ cắm điện hẹn giờ

Nút công tắc chọn chế độ của ổ cắm điện.

Nếu chọn đẩy công tắc sang vị trí biểu tượng “cái đồng hồ” là bạn đang bật chế độ hẹn giờ. Còn nếu đẩy công tắc sang biểu tượng ” ” là bạn đã tắt chế độ hẹn giờ, lúc này dùng như ổ cắm bình thường. 

Để cài đặt hẹn giờ bạn sử dụng các nấc đen của ổ cắm điện. Ở chế độ hẹn giờ, nếu nhấn nấc đen xuống ở thời điểm nào thì thời điểm đó sẽ mở dòng điện. Nếu nấc đen để bình thường thì thời điểm đó sẽ tắt dòng điện. Còn bạn tắt chế độ hẹn giờ thì nấc đen nhấn xuống hay giữ nguyên vẫn có điện bình thường nhé.

ổ cắm điện hẹn giờ

Hẹn giờ bằng cách nhấn nấc đen của ổ cắm điện xuống

Sẽ có tổng cộng 96 nấc đen bố trí vòng quanh 360 độ tương ứng với 24 giờ trong ngày. Như vậy mỗi nấc đen sẽ tương ứng với 15 phút. Vì thế ổ cắm điện này chỉ hẹn giờ chính xác đến 15 phút mà thôi. Nếu muốn độ chính xác thấp hơn nữa thì bạn phải mua loại ổ điện hẹn giờ thông minh hơn.

Để mình ví dụ cho mọi người một trường hợp cụ thể nha. 

   Ví dụ: bây giờ đang là 22h tối và mình đi ngủ. Nhưng mình muốn hẹn giờ sạc điện thoại từ 23h đến 2h sáng hôm sau. Mình sẽ làm các bước như sau:

Bước 1: Xoay giờ thực tế hiện tại là 22h về điểm mũi tên màu đen của ổ cắm điện.

Lưu ý: bạn chỉ xoay được theo chiều mũi tên (theo chiều kim đồng hồ).

Bước 2: Nhấn tất cả các nấc đen của ổ cắm điện từ 23h đến 2h xuống.

Bước 3: Đẩy công tắc sang vị trí biểu tượng cái đồng hồ để hẹn giờ tự động.

Bước 4: Cắm ổ cắm điện hẹn giờ vào nguồn điện 220 V.

Vậy là xong, quá đơn giản phải không mọi người!!!

ổ cắm điện hẹn giờ

Hình mô tả cho ví dụ của mình.

Lời kết: 

Trên đây là những chia sẻ của mình về việc mua và sử dụng ổ cắm điện hẹn giờ trên Lazada. Quên chia sẻ với mọi người một điều nữa. Đó là đơn hàng hôm đó mình mua gồm 5 gói hàng khác nhau. Như ở trên ổ cắm điện hẹn giờ KONO TG-22A là gói hàng 3. Tuy nhiên sử dụng được cái mã coupon Lazada App là HAPPYAPP nên được giảm giá hết ấy. Mức chiết khấu giảm giá được 10% nên cũng tiết kiệm được kha khá. Mọi người mua hàng thì nhớ ra trang chủ kiếm cái mã giảm giá Lazada mà áp dụng nha. Chúc mọi người mua được ổ cắm điện hẹn giờ tốt nhé.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc mọi vấn đề trong cuộc sống bạn có thể gửi câu hỏi tại https://hoidaptructuyen.vn để được giải đáp

Leave a Comment

1 Comment